Chiến Binh Săn Rồng - Dawn Of The Dragonslayer (2011) Poster

Chiến Binh Săn Rồng - Dawn Of The Dragonslayer

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 13,851

Điểm IMDB4.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chiến Binh Săn Rồng:

Chiến Binh Săn Rồng: Will bắt đầu cuộc hành trình tìm giết rồng khi cha của anh bị một con rồng giết chết. Anh tập luyện gian khổ để tìm con thú đó, trong quá trình này anh đã nảy sinh tình cảm với Kate, con gái của Sterling, sau này Sterling ngày càng nghi ngờ Will nên anh bị săn lùng dữ dội...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.