Chiến Binh Trả Thù - Universal Soldier: Day Of Reckoning (2012) Poster

Chiến Binh Trả Thù - Universal Soldier: Day Of Reckoning

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 114 Phút

Lượt xem 3,201

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chiến Binh Trả Thù:

Chắc chắn, điều này Universal Soldier: Day of Reckoning "là không phù hợp cho bộ phim đầu tiên trong series, nhưng nó là ít nhất là tốt hơn so với các cặp vợ chồng cuối cùng của bộ phim đã được sinh ra này nhượng quyền thương mại.Tuy nhiên, bộ phim này là tất cả các testosterone và hành động, và có cốt truyện đáng ngạc nhiên chút cho nó. Vì vậy, tôi đoán bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ làm cho nó một người đàn ông bộ phim? Vâng, hầu như không ... Tôi có thể nói rằng bộ phim này là loại rơi vào các thể loại của một cái gì đó để xem khi bạn có một nôn nao thực sự, thực sự xấu ngày hôm sau và chỉ muốn thư giãn trên chiếc ghế dài mà không cần phải để tâm trí của bạn để làm việc. Bộ phim này là mindnumbingly không có bất kỳ câu chuyện truyền cảm hứng hoặc bất cứ điều gì mà ngay cả từ xa bắt đầu hấp dẫn cho bất cứ ai tìm kiếm một bộ phim với một số sâu.Điều này chỉ đơn giản là đặt, hành động, chiến đấu và xe đuổi theo, không có gì nhiều."Universal Soldier: Day of Reckoning" là một chút thử nghiệm cho thích của tôi là tốt, giáp là quá Avantgarde và artsy ở lần. Đặc biệt là những cảnh với các công cụ kiểm soát tâm trí. Nếu bạn dễ bị chứng động kinh từ đèn nhấp nháy, ở lại cũng rõ ràng của bộ phim này.Các mặt tích cực "Universal Soldier: Day of Reckoning" là số tiền của hành động, chiến đấu và bạo lực thô mà nó có. Về cơ bản, đó là tất cả đó là có.Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị lừa trong bởi Jean Claude Van Damme và Dolph Lundgren trên trang bìa, như tôi đã làm, bạn cho một người bàng. Chắc chắn họ trong phim, nhưng chỉ có những vai diễn nhỏ và không thực sự có thời gian đó màn hình cảm ứng. Vì vậy, nó là một nỗ lực lame thu hút ở người để bộ phim bằng cách sử dụng tên của họ trên trang bìa."Universal Soldier: Day of Reckoning" không phải là sự lựa chọn của bộ phim để xem nếu bạn muốn một cái gì đó để kích thích tâm trí của bạn hoặc ít nhất đã sử dụng tâm trí của bạn để làm theo một cốt truyện. Đây chỉ là hành động, tinh khiết và đơn giản.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.