Chiến Dịch Cầu Hôn - Operation Proposal (2012) Poster

Chiến Dịch Cầu Hôn - Operation Proposal

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 5,546

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chiến Dịch Cầu Hôn:

Kể về câu chuyện của anh chàng Kang Bae Ho khi tham dự lễ cưới của cônàng Ham Yi Seul anh phát hiện ra mình đã yêu cô ấy. Với sự giúp đỡ củamột người có khả năng kiểm soát thời gian, anh quay ngược thời gian đểthay đổi các sự kiện của cuộc sống và mối quan hệ của họ để số phận tương lai của họ đến với nhau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.