Chiến Dịch Ngân Hà - Halo Legends (2010) Poster

Chiến Dịch Ngân Hà - Halo Legends

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 120 Phút

Lượt xem 2,892

Điểm IMDB6.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chiến Dịch Ngân Hà:

"Lấy bối cảnh thế giới vào những năm 25xx, Halo có cốt truyện xoay quanh vị chỉ huy kiệt xuất, anh hùng Master Chief vốn là một chiến binh đã được cải tiến gien nhờ khoa học công nghệ giúp anh có thể sử dụng mọi vũ khí tối tân và đủ trí lực siêu phàm. Cùng các đồng đội trong tiểu đoàn thiện chiến SPARTAN, Master đại diện cho khối liên minh UNSC chống lại thế lực của tộc người ngoài hành tinh Covenants hung bạo.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.