Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải - Full (2005) Poster

Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải - Full

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 116 Phút

Lượt xem 2,584

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải:

Phim nói về một nhóm học sinh lớp 10 có tên là "nhóm bát quái" rất tinh nghịch nhưng cũng không kém phần thông minh. Cô giáo Hoài An, một cô giáo còn rất trẻ,mới về nhận lớp,cô giáo nhanh chóng chiếm được tình cảm của các học trò,và trở thành thần tượng của bọn trẻ. Nhóm bát quái tinh nghịch tìm trái tim bên phải cho cô giáo của mình.Phim chiến dịch trái tim bên phải nhẹ nhàng, vui tươi nhưng không kém phần sâu sắc, thể hiện tâm lý mới lớn của tuổi học trò.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.