Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hy Vọng Mới - Star Wars 4: A New Hope (1977) Poster

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hy Vọng Mới - Star Wars 4: A New Hope

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1977

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 121 Phút

Lượt xem 3,532

Điểm IMDB8.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hy Vọng Mới:

Luke Skywalker, một chàng trai trẻ gan dạ nhưng bốc đồng sống trên hành tinh Tatooine bụi bặm với cô và chú của anh, rất nóng lòng mong ước một cuộc sống thú vị của một người lính Rebel. Những người Rebel dẫn đầu là Công chúa Leia, đang chiến đấu chống lại thế lực xấu xa Empire đang muốn huỷ hoại các hành tinh có những người dân lương thiện, và Death Star, một vật giống như hành tinh do Grand Moff Tarkin và Darth Vader điều khiển.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.