Chìm Trong Bóng Tối - Star Trek Into Darkness (2013) Poster

Chìm Trong Bóng Tối - Star Trek Into Darkness

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 132 Phút

Lượt xem 4,871

Điểm IMDB7.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chìm Trong Bóng Tối:

Thuyền trưởng Kirk, người bạn Spock và các thuyền viên của con tàu du hành không gian U.S.S Enterprise phải tham gia vào cuộc săn lùng một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của loài người. Nhân vật bí ẩn do Benedict Cumberbatch thủ vai có mối thù sâu đậm với nhân loại và sở hữu sức mạnh lẫn trí tuệ siêu việt, tương đương một món vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Để có thể truy tìm và khuất phục được hắn, Kirk và Spock cần phải hy sinh và vượt qua chính giới hạn của bản thân.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.