Chinh Phục Mặt Trời - Swallow the Sun (2009) Poster

Chinh Phục Mặt Trời - Swallow the Sun

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 29,002

Điểm IMDB7.0/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Chinh Phục Mặt Trời:

“Sun” thu hút dư luận hàng tháng trời trước khi chính thức công bố dàn diễn viên, bao gồm Ji Sung (“New Heart,” 2007), và thành viên cũ của nhóm nhạc nữ đã giải tán Fin.K.L., Sung Yu-ri, cùng với nhà làm phim, đạo diễn Yoo Chul-yong và biên kịch Choi Wan-kyu.
Drama “Swallow The Sun” kể về những nhân vật trẻ tuổi nhiệt huyết dám đánh cược mạng sống vì thành công và tình yêu, đồng thời đưa Jeju thành một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới trong cuộc hành trình ấy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.