Cho Một Tình Yêu - Trọn Bộ (2010) Poster

Cho Một Tình Yêu - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 19,079

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cho Một Tình Yêu:

Linh Đan (Mỹ Tâm) có xuất thân là con của một gia đình giàu có, vừa trở về từ Mỹ và được ba mẹ hướng theo nghiệp kinh doanh. Nhưng trong ước mơ của Linh Đan chỉ có nghề ca sĩ là đam mê lớn nhất của mình. Rồi một sự cố xảy ra, gia đình của Linh Đan bị tán gia bại sản, ba mẹ bị bắt còn Linh Đan từ một cô nàng tiểu thư bỗng chốc thành tay trắng. Khởi đầu cuộc đời từ con số 0, vai diễn của Mỹ Tâm cho khán giả những cảm nhận về sự vươn lên của một cô gái trẻ giữa một nghịch cảnh tưởng không bao giờ vượt qua được.
Nhân vật của Tuấn Hưng có tên là Trần Vũ sẽ là người "sát cánh" với Linh Đan trong hành trình gian khó này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.