Chờ Yêu - He's Just Not That Into You (2009) Poster

Chờ Yêu - He's Just Not That Into You

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 116 Phút

Lượt xem 2,806

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chờ Yêu:

Phim mô tả những mối quan hệ phức tạp chồng chất của những nhân vật khác nhau trong xã hội, bên cạnh đó là những mâu thuẫn, xung đột nam - nữ và những khúc mắt muôn thuở của những đôi lứa yêu nhau. Phim trãi dài qua hành trình tìm kiếm ý nghĩa đích thực trong các mối quan hệ của những người trẻ tuổi.Một cô gái gặp một chàng trai, và rồi yêu mến anh ta. Thế nhưng anh ta không gọi cho cô bao giờ. Cô gái cứ thắc mắc, và cũng chẳng hề nghĩ đến việc sẽ gọi cho anh ta trước. Ý tưởng lóe lên, cô gái tự lên tinh thần cho mình bằng một lập luận duy nhất: anh ta không gọi cho cô vì anh ta có hề yêu cô đâu. Thế là cô gái cố tìm cho mình một anh chàng Mr.Right, một người chịu gọi điện thoại cho cô. “Anh ấy chưa hề yêu bạn”, một lý thuyết mang đậm tính tự kỷ của các cô gái mỗi khi thất bại trong tình yêu.“He's Just Not That Into You” là những lời khuyên dành cho phái nữ ngày nay, về các chàng trai và những mối quan hệ giữa họ với nhau, cũng như tái hiện rất nhiều sai lầm và những hoài nghi, hiểu lầm thường thấy. Trong phim, bộ ba đạo diễn Ken Kwapis và hai biên kịch Abby Kohn – Marc Silverstein đã chọn phương án giải quyết các mâu thuẫn giữa các mối quan hệ bằng việc đưa ra những lời khuyên.“Nếu bạn là con người, sẽ có một lúc nào đó bạn trải qua cảm giác của “He’s Just Not That Into You”, chắc chắn là thế.”, Drew Barrymore chia sẻ về tác phẩm của mình.Phim không chỉ gửi đi những thông điệp hữu ích cho phái nữ, mà cũng đồng thời “bỏ nhỏ” nhiều lời khuyên thú vị dành cho cánh đàn ông ngày nay, thông qua những bất đồng nảy sinh trong quan hệ giữa các đôi nam nữ.Khán giả khi xem "He's Just Not That Into You" ắt hẳn phải rất tập trung mới không lạc trong mớ bòng bong quan hệ của các nhân vật và những tình tiết rối rắm tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, để cuối cùng nhận rõ một thông điệp: “Không phải tất cả các cuộc gặp gỡ chớp tình cờ trong thoáng chốc là kém thân mật, và không phải mọi cuộc hôn nhân đều bền vững.”. Biết đâu, chúng ta đã vô tình bỏ qua nhiều điều tốt đẹp chỉ vì chúng ta bận lo nghĩ về những thứ không đáng để ta phải nghĩ đến.Một cô gái gặp một chàng trai, và rồi yêu mến anh ta. Thế nhưng anh ta không gọi cho cô bao giờ. Cô gái cứ thắc mắc, và cũng chẳng hề nghĩ đến việc sẽ gọi cho anh ta trước. Ý tưởng lóe lên, cô gái tự lên tinh thần cho mình bằng một lập luận duy nhất: anh ta không gọi cho cô vì anh ta có hề yêu cô đâu. Thế là cô gái cố tìm cho mình một anh chàng Mr.Right, một người chịu gọi điện thoại cho cô. “Anh ấy chưa hề yêu bạn”, một lý thuyết mang đậm tính tự kỷ của các cô gái mỗi khi thất bại trong tình yêu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.