Chốt Chặn Cuối Cùng - The Last Stand (2013) Poster

Chốt Chặn Cuối Cùng - The Last Stand

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 107 Phút

Lượt xem 2,350

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chốt Chặn Cuối Cùng:

Một tên trùm ma túy có quyền lực nhất Tây bán cầu bất ngờ được giải cứu ngay trước mũi những lực lượng tinh nhuệ của FBI. Toàn nước Mỹ đứng trước nguy cơ sổng mất con thú dữ với dã tâm trả thù sôi sục.Khi mọi nỗ lực của chính quyền gần như không có kết quả thì một cái tên được nhắc tới - Ray Owens (Arnold Schwarzenegger) - viên cảnh sát trưởng già tại thị trấn nhỏ sát biên giới Mexico, cửa ngõ cuối cùng trên chặng đường tẩu thoát của tên trùm khét tiếng. Thật chẳng ai ngờ rằng, cựu điệp viên bị \\\"đào thải\\\" của LAPD giờ lại là tia hi vọng cuối cùng cho mọi cố gắng bấy lâu nay của chính phủ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.