Chú Em (Không Được) Cứ Thế Mà Làm Tới - Evangelion 2.0 You Can (Not) Advance (2009) Poster

Chú Em (Không Được) Cứ Thế Mà Làm Tới - Evangelion 2.0 You Can (Not) Advance

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 112 Phút

Lượt xem 2,383

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chú Em (Không Được) Cứ Thế Mà Làm Tới:

Evangelion 2.22: You Can [Not] Advance là 1 trong loạt 4 phim remake lại series Neon Genesis Evangelion.Phim được phát hành vào 26/5 năm nay. Con số "2.22" biểu hiện số lần movie này được điều chỉnh lại so với bản "2.0".Trong phiên bản này người xem sẽ thấy có sự xuất hiện của một nữ nhân vật mới và những tình tiết khác hẳn với những gì đã thể hiện trongphiên bản tv series..

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.