Chú Heo Chăn Cừu - Babe (1995) Poster

Chú Heo Chăn Cừu - Babe

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1995

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 89 Phút

Lượt xem 6,800

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chú Heo Chăn Cừu:

Chú heo con Babe được ông chủ nông trang Hoggett mang về từ hội chợ vùng. Chú dần làm quen với các cư dân của nông trang và trở thành bạn thân với bác chó chăn cừu Fly.Với sự dạy dỗ của Fly, Babe làm được điều kỳ lạ với một chú heo: Chăn cừu!Biệt tài của chú heo nhỏ đã khiến hàng loạt chuyện thú vị xảy ra ở nông trang.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.