Chú Mèo Trở Về - The Cat Returns (2002) Poster

Chú Mèo Trở Về - The Cat Returns

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2002

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 75 Phút

Lượt xem 2,823

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chú Mèo Trở Về:

Haru là một cô bé học sinh trung học 17 tuổi như bao bạn bè khác. Khi phải đối mặt với thực tế, cô không bao giờ có khả năng quyết định một điều gì cho bản thân mình mà thường nương theo quan điểm của người khác để tránh những thử thách. Một ngày kia, Haru đã cứu một chú mèo khỏi bị xe tải cán khi băng qua đường. Chú mèo đó lại chính là Hoàng tử của Vương quốc Mèo, nên, để trả ơn cô, đức vua đã quyết định rằng cả vương quốc sẽ làm hết sức để đáp lại lòng tốt của Haru. Thật không may cho cô, không một “món quà” nào là phù hợp với con người cả, và thêm vào những rắc rối đó là việc cô buộc phải cưới vị hoàng tử mà cô đã cứu mạng…Được coi là phần tiếp theo của bộ phim khá nổi tiếng Whisper of the Heart của Studio Ghibli, chúng ta sẽ gặp lại hai nhân vật mèo đáng yêu của Whisper of the Heart là Muta và Baron trong The Cat Returns, nhưng lần này không phải là những nhân vật đứng yên một chỗ hay ngúng nguẩy cái đuôi đáng ghét bỏ đi nữa, Muta và Baron sẽ đóng vai trò chính để giúp cô bé Haru thoát ra khỏi những rắc rối với vương quốc mèo. Theo nhận xét của một số người, nét vẽ của Ghibli trong bộ phim này đã không còn được tròn trịa đáng yêu như trước nữa mà mang nhiều góc cạnh hơn. Với nội dung khá lạ và hấp dẫn, bộ phim xứng đáng nằm trong tủ sưu tập của bạn nếu bạn là fan của Ghibli.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.