Chủ Tịch Tỉnh - Trọn Bộ (2011) Poster

Chủ Tịch Tỉnh - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 35/35 Tập

Lượt xem 14,778

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chủ Tịch Tỉnh:

Nội dung phim phản ánh tấm gương điển hình là vị chủ tịch kế nhiệm đã dám làm dám chịu mọi trách nhiệm vì dân. Bên cạnh đó, bộ phim còn xoay quanh các vấn đề “chạy”, từ chạy dự án đến chạy chức chạy quyền. Phim cũng đề cập đến nhiều vấn đề nóng bỏng khác của đời sống xã hội như: những mối tình quan chức – người đẹp, sự trả giá tình – tiền – chức tước...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.