Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần - The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) Poster

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần - The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2001

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 178 Phút

Lượt xem 7,247

Điểm IMDB8.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần:

Một chiếc nhẫn huyền bí với sức mạnh kinh khủng cho những ai sở hữu nó: bá chủ và thống trị cả thế giới. Chàng trai trẻ Frodo Baggins thừa hưởng chiếc nhẫn này. Nghe tin đó, tên bạo chúa Sauron muốn có nó bằng được để tăng thêm sức mạnh và thống trị toàn thế giới.

Sự việc không như mong muốn nên Frodo Baggins đành phải hủy bỏ chiếc nhẫn, nhưng sự việc không đơn giản. Muốn hủy nó phải dùng ngọn lửa của núi Doom, nơi nó được rèn ra.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.