Chuột Siêu Quậy - Mousehunt (1998) Poster

Chuột Siêu Quậy - Mousehunt

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1998

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,658

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chuột Siêu Quậy:

Sau khi bố chết, hai anh em nhà Smuntz nhận được tài sản thừa kế là "nửa hộp xì gà, một quả trứng gốm, một bộ sưu tập đầy muỗng,... và một căn nhà cũ kĩ". Khi đến ở tạm trong căn nhà được thừa kế, hai anh em họ vô tình trở thành những "vị khách không mời mà đến". Cuộc chiến giữa những kẻ chẳng biết ai là khách, kẻ nào là chủ nổ ra "kịch liệt" mà hậu quả dẫn đến là cái chết của một con mèo mang tên Catzzila, cùng vài chấn thương nghiêm trọng của một nhân viên chuyên SBC (tức Săn Bắt Chuột), và thiệt hại một món tài sản suýt có trị giá 25 triệu đô-la. Ai thắng, ai thua? Mời các bạn cùng ngồi trước máy tính và theo dõi cuộc chiến đến Thượng đế cũng sặc sụa vì cười giữa một bộ óc "tinh quái" trong thân hình nhỏ bé và hai anh em nhà Smuntz trong hình hài mập ốm. Bảo đảm không cười không té ghế.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.