Chuyến Bay MH370: Những Mắt Xích Còn Thiếu - Flight 370: The Missing Links (2014) Poster

Chuyến Bay MH370: Những Mắt Xích Còn Thiếu - Flight 370: The Missing Links

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2014

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 60 Phút

Lượt xem 2,484

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyến Bay MH370: Những Mắt Xích Còn Thiếu:

Sự biến mất của chuyến bay MH370 đã cho thấy những yếu kém của công nghệ hàng không hiện đại. Làm thế nào một chiếc máy bay của hãng hàng không quốc gia có thể biến mất cùng với 239 hành khách? Hãy cùng đi tìm một phần của câu trả lời trong đoạn phim tài liệu "Flight 370: The Missing Links"

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.