Chuyến Bay Số Hiệu 93 - United 93 (2006) Poster

Chuyến Bay Số Hiệu 93 - United 93

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Pháp

Chất lượng Full HD

Thời lượng 111 Phút

Lượt xem 4,331

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyến Bay Số Hiệu 93:

Ngày 11/09/2001, có bốn chiếc máy bay trên đường đến Mỹ đã bị các nhóm khủng bố khống chế buộc phải đâm vào các địa điểm do chúng định sẵn. Phim là câu chuyện về chuyến bay 93 của hãng United Airlines, là chiếc máy bay duy nhất tránh được việc phải đâm vào thủ đô Washington như ý muốn của bọn khủng bố và cuối cùng đã rơi ở Pennsylvania, mang theo tính mạng của tất cả hành khách dũng cảm đi theo.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.