Chuyên Gia Đàm Phán - Take My Word For It (2003) Poster

Chuyên Gia Đàm Phán - Take My Word For It

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2003

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 4,186

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Chuyên Gia Đàm Phán:

Cặp bài trùng Bảnh Quốc Đống và Giang Khiết là hai người bạn làm trong ngành cảnh sát hồng kong, chuyên về lĩnh vực đàm phán, họ phối hợp rất ăn ý và mang lại những kết quả như ý muốn. Giang Khiết là người thành công trong công việc nhưng gia đình lại tan vỡ dẫn đến ly hôn, còn về phần Quốc Đống, anh bị một vết thương khá nặng ở chân khi đang làm nhiệm vụ, anh tự ty về bản thân và vô không hy vọng gì vào việc chữa trị đôi chân. Quốc Đống và Giang Khiết giờ đây ở vào cảnh khốn cùng. Hai người có đứng dậy làm lại cuộc đời hay không hay sẽ xuôi theo số phận.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.