Chuyện Giỡn Như Thiệt - Liveshow Trấn Thành (2014) Poster

Chuyện Giỡn Như Thiệt - Liveshow Trấn Thành

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 180 Phút

Lượt xem 2,656

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chuyện Giỡn Như Thiệt:

Chuyện giỡn như thiệt từng diễn ra vào 2 đêm tại sân khấu Trống Đồng ngày 3/1/2014 và tại Nhà hát Quân Đội vào ngày 12/1/2014. Ngày 28/8/2014 DVD full Liveshow Trấn Thành 2014 Chuyện giởn như Thiệt sẽ được phát hành trên toàn quốc.
Live show có những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, lôi cuốn của các ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay, đồng thời cũng là người bạn đã đồng hành trong các chương trình có mặt của Trấn Thành trong suốt những năm qua. Và đương nhiên không thể thiếu những danh hài, nghệ sỹ có tên tuổi trong làng kịch, sân khấu Việt Nam.
Khách mời góp mặt trong liveshow Trấn Thành 2014: Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Minh Hằng, Hoàng Châu, Phương Mỹ Chi, Lệ Thủy, Hồng Nga, Hồng Vân, Thúy Nga, Cát Phượng, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Nhật Cường, Trung Dân, Việt Anh, Tiểu Bảo Quốc, Hữu Nghĩa, Phi Phụng, Phương Dung, Kiều Linh, Thu Trang, Trường Giang, Anh Đức…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.