Chuyện Kể Về Harvie Krumpet - Harvie Krumpet (2003) Poster

Chuyện Kể Về Harvie Krumpet - Harvie Krumpet

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2003

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 23 Phút

Lượt xem 1,770

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chuyện Kể Về Harvie Krumpet:

Một tác phẩm hoạt hình dạng stop-motion của Adam Elliot (người Úc), người sau này đã sáng tạo ra Mary and Max - tác phẩm có tên trong Top 250 tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của mọi thời đại của IMDB.Harvie Krumpet đã mang lại cho Adam Elliot một tượng vàng Oscar năm 2004 cho phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất và nhiều giải thưởng danh giá khác.Harvie Krumpet là tác phẩm kể về chuyện đời của Harvie Krumpet, một người mắc phải hội chứng Tourette. Câu chuyện về một người không may mắn nhưng lại được kể lại với lối kể chuyện hài hước nhưng cũng thật cảm động. Cốt chuyện không thật vui, nhưng ở đó, người ta vẫn luôn tìm thấy sự lạc quan và ý nghĩa của cuộc sống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.