Chuyện Ở Bronx - A Bronx Tale (1993) Poster

Chuyện Ở Bronx - A Bronx Tale

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1993

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 121 Phút

Lượt xem 2,145

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chuyện Ở Bronx:

Bộ phim là một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống của một khu phố tại New York trong những năm 60, thời kỳ hoàng kim của chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và mafia. Trong bức tranh ấy, thiện và ác, trật tự và hỗn loạn, đói nghèo và thịnh vượng luôn song hành cùng nhau. Sống giữa môi trường như thế, người ta rất dễ sa chân vào thế giới tội ác.Cậu bé Calogero sống giữa ranh giới của hai môi trường đối lập, nhận tình yêu thương của hai con người thuộc hai tầng lớp hoàn toàn khác nhau. Cậu được bố dạy là phải biết yêu quý lao động chân chính, tránh xa những cám dỗ vật chất. Ra khỏi nhà, cậu được một ông trùm xã hội đen chỉ bảo kinh nghiệm sống, dạy cho cậu cách rèn luyện ý chí, quý trọng học vấn, tránh xa cái xấu. Có thể nói, trong con người của trùm mafia này, một phần cái thiện vẫn tồn tại và ông ta dùng nó để giáo dục người bạn nhỏ. Thấy Calogero sờ tới súng ống là ông thót tim lo sợ. Ông cấm cậu quan hệ với đám du côn vì sợ cậu sẽ giống như chúng. Biết cậu đang yêu ông mừng rỡ như chính mình đang yêu và cho cậu chiếc xe yêu quý nhất để đi chơi với bạn gái. Ông làm những việc đó xuất phát từ tình thương yêu chân thành giữa con người với con người, chứ không phải vì trả nợ ơn cứu mạng của cậu bé.Thông điệp của A Bronx Tale khá đơn giản: Con người ta vẫn có thể trở thành người tốt khi sống giữa một môi trường xấu. Thực tế trần tục, bạo lực, xấu xa vẫn có thể giúp ai đó trở thành người tốt nếu anh ta nhận được tình yêu thương chân thành trong thế giới tội ác. Không gặp những nhân cách cao đẹp, những triết lý cao siêu, nhưng người xem hoàn toàn có thể tự rút ra bài học cho riêng mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.