Chuyện Phi Luân - Immoral Tales (1974) Poster

Chuyện Phi Luân - Immoral Tales

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1974

Quốc gia Pháp

Chất lượng HD

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 244,062

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyện Phi Luân:

Bộ phim Immoral Tales (Contes Immoraux) kể về những câu chuyện rất đời thường về đời sống sexy qua sự diễn xuất của dàn nữ diễn viên xinh đẹp sẵn sàng làm no mắt mọi quý ông (nhưng sẽ làm cho lòng họ đói khát vô cùng). Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp của con gái danh họa Picasso...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.