Chuyện Tào Lao - Pulp Fiction (1994) Poster

Chuyện Tào Lao - Pulp Fiction

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1994

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 154 Phút

Lượt xem 5,017

Điểm IMDB8.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyện Tào Lao:

Pulp Fiction (Chuyện Tào Lao) là một câu chuyện mang tính chất xã hội đen, máu và ma túy, những đòn ghen tuông, các cuộc cướp bóc, trả thù với bốn tuyến nhân vật, bốn câu chuyện, bốn cuộc đời. Đó là câu chuyện của Vincent và Jules, hai tay sát thủ làm việc dưới trướng trùm Marsellus Wallace, nhận nhiệm vụ đi truy tìm và lấy lại chiếc cặp bị đánh cắp của ông trùm; câu chuyện về võ sĩ quyền anh Butch, người đã đánh cược mạng mình để lấy một số tiền rất lớn sau đó chạy trốn khỏi đòn trả thù của trùm Marsellus; cầu chuyện của Mia, vợ ông trùm, với những giai thoại nổi tiếng của mình; hay của một đôi trai gái dùng súng cướp một quán ăn đúng lúc hai tay sát thủ đang bàn chuyện “nghỉ hưu”... Với những câu chuyện ngắn được gắn kết với nhau không theo một quy luật, trình tự thời gian, không gian và những hành động, sự kiện rời rạc bị cắt ghép rồi nối lại với nhau tạo thành câu chuyện lớn,...bộ phim đã tạo ra bước đột phá trong lịch sử điện ảnh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.