Chuyến Tàu Băng Giá - Snowpiercer (2013) Poster

Chuyến Tàu Băng Giá - Snowpiercer

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 126 Phút

Lượt xem 3,660

Điểm IMDB7.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyến Tàu Băng Giá:

Snowpiercer lấy bối cảnh thế giới năm 2031, khi loài người đứng trước nguy cơ diệt vong do Trái Đất bị đóng băng. Những người may mắn sống sót cùng ở trên con tàu mang tên Snowpiercer với động cơ vĩnh cửu. Con tàu giống như một xã hội thu nhỏ, phân biệt rõ toa trên của người giàu còn những người nghèo ở toa dưới cùng.

Quá mệt mỏi dưới chế độ của ông chủ con tàu là Wilford (Ed Harris), chàng trai Curtis (Chris Evans) lãnh đạo những người nghèo sống ở toa sau của con tàu làm cuộc nổi dậy lật đổ tầng lớp thượng lưu sống ở toa trước. Với sự giúp đỡ của chuyên gia phá khóa người Hàn Quốc, Nam Goong Min Su (Song Kang-ho) và cô con gái của anh ta là Yona (Ah-Sung Ko), Curtis tìm cách tiếp cận Wilford.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.