Chuyến Tàu Đêm - Night Train (2009) Poster

Chuyến Tàu Đêm - Night Train

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 83 Phút

Lượt xem 2,662

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chuyến Tàu Đêm:

Hai hành khách và dây dẫn phát hiện ra rằng một người đã qua đời vào ngày cabin Tàu Đêm của họ. Họ đi qua các viên kim cương có giá trị trên người của mình, rằng họ muốn giữ cho bản thân. Vì vậy, để làm cho nó trông như người đàn ông không bao giờ lên tàu, họ âm mưu để đổ cơ thể của mình trong một con sông mà tàu đi qua. Chương trình của họ để có được thoát khỏi cái xác leo thang đến điểm mà họ có để cắt cơ thể của mình chỉ để phù hợp với anh ta vào một thân cây nhỏ. Sau đó, họ trở thành hoang tưởng, như họ có thể bật nhau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.