Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng - A Streetcar Named Desire (1951) Poster

Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng - A Streetcar Named Desire

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1951

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 122 Phút

Lượt xem 14,527

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng:

Bộ phim Chuyến tàu mang tên dục vọng được chuyển thể từ vở kịch cùng tên của Tennessee Williams, người đã hai lần đạt giải Pulitzer với chính tác phẩm này và một vở kịch khác là Cat on a Hot Tin Roo.
Bộ phim kinh điển này đã trở nên quen thuộc đối với những khán giả đam mê điện ảnh. "Chuyến tàu mang tên dục vọng" là một kho tài nguyên dồi dào, phong phú, được khai thác mạnh trong những bộ phim đương đại. Sức mạnh của nó củng cố chỗ đứng trong trái tim khán giả hâm mộ bằng một kịch bản tốt của Williams, lối diễn xuất hoang dã của Brando, vẻ giả tạo của Scarlet Vivien Leigh và bàn tay phù thủy của đạo diễn Kazan.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.