Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo - Trọn Bộ (2007) Poster

Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2007

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 8,783

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo:

Phim Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo xoay quanh một công ty kinh doanh với dịch vụ thời thượng đó chính là quảng cáo. Đặc biệt phim Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo nói về hai nhân viên của công ty là Quang và Nguyệt. Họ gặp nhau khi học chung lớp anh văn rồi đem lòng cảm mến nhau sau đó họ làm chung một công ty. Nhưng vì hoàn cảnh họ phải xa nhau khi Nguyệt được suất học bổng còn Quang thì nhận lại người cha Việt kiều của mình. Sau đó vì Quang hiểu lầm Nguyệt nên anh đã sống buông thả còn phần Nguyệt sau khi hay tin cha mẹ mình ly hôn cũng quay về nước với những nỗi buồn chán. Nhưng cuộc tình của họ liệu có thể tiếp tục trong phim Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo khi hiểu lầm liên tục xảy ra?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.