Chuyện Tình Lọ Lem - Chuyen Tinh Nang Lo Lem (2012) Poster

Chuyện Tình Lọ Lem - Chuyen Tinh Nang Lo Lem

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng HD

Thời lượng 37 Tập

Lượt xem 22,624

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chuyện Tình Lọ Lem:

Mặc dù gia đình của bà ngoại là người nghèo và liên tục cãi nhau, cô ấy yêu họ và cảm thấy như ở nhà. Ngoài ra còn có Assanai, người luôn có Soke Dok. Ngay sau đó, cô và Assanai phát triển tình cảm với nhau nhưng không may, Soodjit, bây giờ là Preeyakamol trở lại vào cuộc sống Assanai. Tất nhiên, Preeyakamol không biết Dok Soke là con gái và ngược lại. Sau đó, Dok Soke gặp bà ...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.