Chuyện Tình Mùa Thu - Trọn Bộ (2010) Poster

Chuyện Tình Mùa Thu - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 33/33 Tập

Lượt xem 14,181

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chuyện Tình Mùa Thu:

Phim xoay quang những câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi lứa.Thiếu Giang là một chàng trai lớn lên trong một gia đình giàu có,còn Thiên Hương là một cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó.Thiên Hương được mai mối cho Thiếu Giang,nhưng hai người vốn không có tình cảm với nhau,nhưng chỉ gật đầu cho cha mẹ vui lòng.
Dần dần cô lọ lem Thiên Hương phát hiện ra rằng ngoài vỏ bọc khô kham,đầy kêu ngạo là một tâm hồn trong sáng đẹp đẽ,một chàng hoàng tử đầy lịch lãm.Thời gian dần trôi,hai người họ dần dần hiểu đối phương hơn,tình yêu của họ nảy nở,tuy nhiên mối tình chưa kéo dài được lâu thì biến cố lớn xảy ra,gia đình của Thiếu Giang gặp chuyện lớn,và tệ hơn nữa là anh phải vào tù.
Phim Chuyện tình mùa thu nói lên tình yêu trong sáng xuất phát từ sự chân thành của trái tim,vượt lên tất cả những vật chất tiền bạc.Bộ phim với cốt truyện hấp dẫn,gay cấn sẽ làm hài lòng quý khán giả.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.