Cinderella's Sister - Cinderella's Sister 2010 (2010) Poster

Cinderella's Sister - Cinderella's Sister 2010

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 1,656

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cinderella's Sister:

Bộ phim là phiên bản hiện đại củaCinderella nhưng có sự thay đổi. Đó là việc cô bé lọ lem Goo Hyo Sun sẽvùng lên trả thù lại người mẹ kế và người chị không thân thích của mìnhlà Eun Jo vì cô đã bị họ hành hạ trong một thời gian dàiCô là một người sống không cảm xúc cũng như không khát vọng, nụcười của cô là nụ cười mỉa mai. Eun Jo là một cô gái thờ ơ với cuộcđời. Mẹ cô sống 18 năm như một bà mẹ độc thân. Và cuối cùng bà đã tìmđược một người thích hợp để lấy và đưa Eun Jo vào ở cùng nhà với chadượng và cô con gái riêng của ông.Một ngôi nhà nghiêm trang và một gia đình nề nếp. Eun Jo cảm thấymọi thứ trong ngôi nhà đó đều không hợp với mình. Cái khó chịu nhất vớiEun Jo đó là người em gái không chung huyết thống với cô, Hyo Sun. Màtrong mắt cha dượng Hyo Sun luôn là trái táo và trong mắt mọi ngườithân trong nhà đều rất đáng yêu. Hyo Sun còn lấy mất đi tình thương củamẹ Eun Jo bằng sự trong sáng và thánh thiện mà Hyo Sun thể hiện trướcmọi người. Eun Jo hoàn toàn không thể chịu đựng tình trạng này kể từkhi cô mất đi một người mà dường như đã thuộc về cô.Eun Jo căm ghét Hyo Sun và bắt đầu mọi thứ với suy nghĩ: "Lọ lemthì không thể nhận được tình thương từ mẹ kế! Mày đã vi phạm quy tắc!Và tao sẽ lấy lại mọi thứ mày đang có và sẽ có! Nhưng... biết làm gìđầu tiên đây?"

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.