Có Chơi Có Nhận - Pain & Gain (2013) Poster

Có Chơi Có Nhận - Pain & Gain

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 129 Phút

Lượt xem 4,581

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Có Chơi Có Nhận:

Pain & Gain là bộ phim hành động - hài của đạo diễn Michael Bay được dựa trên một câu chuyện có thật. Daniel Lugo (Mark Wahlberg) là một huấn luyện viên thể hình tại Miami muốn theo đuổi “giấc mơ Mỹ” bằng con đường phi pháp. Anh gạ gẫm người bạn Adrian (Anthony Mackie) cùng cựu tội phạm Paul (Dwayne Johnson) vào kế hoạch bắt cóc tống tiền của mình.

Tuy nhiên, cả ba vị huấn luyện viên thể hình này lại chỉ quen làm việc với cơ bắp, do vậy kế hoạch bắt cóc của họ đầy những sơ hở. Khi những rắc rối bắt đầu xuất hiện, họ không biết phải xoay xở ra sao cho hợp lý và dẫn tới nhiều sự việc oái oăm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.