Cổ Cồn Trắng 5 - White Collar Season 5 (2013) Poster

Cổ Cồn Trắng 5 - White Collar Season 5

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 8,753

Điểm IMDB8.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cổ Cồn Trắng 5:

Neal Caffrey, một tay lừa đảo chuyên nghiệp, giả mạo và trộm cắp, bị bắt sau ba năm 'vờn' FBI. Khi chỉ còn một tháng nữa là mãn hạn tù 4 năm, Neal đào tẩu từ một trong những nhà tù kiên cố nhất để tìm Kate, bạn gái của anh. Peter Burke, đặc vụ FBI, người duy nhất có khả năng bắt Neal, đã tìm thấy Caffrey và đưa anh quay lại nhà tù. Lần này, Caffrey hứa sẽ cung cấp cho Burke thông tin về một vụ án Burke đang điều tra, tuy nhiên, những thông tin này cũng có cái giá của nó. Caffrey yêu cầu được gặp Burke. Trong buổi gặp mặt, Caffrey đề ra một thỏa thuận: anh sẽ giúp Burke bắt những tên tội phạm khác, và đổi lại, anh phải được làm việc dưới quyền của Burke. Ban đầu có chút do sự, nhưng cuối cùng Burke đã đồng ý. Sau một vài phi vụ nguy hiểm nhưng thành công, Caffrey đã chứng tỏ cho Burke thấy rằng anh sẽ hỗ trợ Burke và không đào tẩu. Từ đây bắt đầu một mối quan hệ không tuân thủ quy tắc nhưng vô cùng ăn ý giữa hai ''đồng nghiệp''.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.