Cô Dâu Hoàn Mỹ - Perfect Bride (2013) Poster

Cô Dâu Hoàn Mỹ - Perfect Bride

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng Full HD

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 8,994

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Cô Dâu Hoàn Mỹ:

Phim nói về tình yêu thời xưa trong một ngôi làng đầy tình cảm, hai người có tình ý với nhau nhưng thiếu gia Từ Hà đột nhiên té xỉu do bị chấn thương khi lái xe tránh một đứa trẻ, và thiếu gia này yêu say đắm một người con gái nhưng do cách suy nghĩ cổ hữu của người cha mà thiếu gia này không được đưa điều trị.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.