Cơ Đốc - Courageous (2011) Poster

Cơ Đốc - Courageous

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 129 Phút

Lượt xem 3,408

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cơ Đốc:

Bộ phim cơ đốc “Courageous” kể về câu chuyên của 5 người đàn ông - trong đó 4 người là cảnh sát -tìm cách trở thành người cha tốt. Đó là lúc họ phải đối diện với nhiều bi kịch và là lúc đức tin của bốn ông bố được thử thách. Họ phải đến gần với Chúa và gia đình để vượt qua những thử thách đó. Chúa đang sử dụng bộ phim để thay đổi cuộc đời của hàng trăm người cảnh sát và gia đình họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.