Cô Gái Đại Dương 2 - Ocean Girl Season 2 (1995) Poster

Cô Gái Đại Dương 2 - Ocean Girl Season 2

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1995

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng SD

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 7,505

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cô Gái Đại Dương 2:

Phim nói về một nữ tiến sỹ tên là Dianne Bates,bà nghiên cứu kho học trong một trung tâm dưới biển được gọi là Orca.Bà tiến sỹ đang nghiên cứu về cá voi,bà và hai cậu con trai của bà tới đây sinh sống một cuộc đời mới sau khi bà ly dị chồng mình.Sau khi bà tới Orca,bà nhận ra rằng mô hình ở đây là hoàn toàn không đúng.Cá voi hiện ra và sau đó như nói chuyện với một cô giá trẻ,sau đó không ngờ cô gái ngoài khả năng nói chuyện với cá voi ra,cô còn có khả năng lặn dưới nước và nín thở.Chuyện phim tiếp tục dẫn người xem đến một nơi gọi là hành tinh đại dương,mà cô gái kia chính là một công dân cao cấp nơi đây,cô mang trên mình nhiệm vụ bảo vệ mái nhà trái đất.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.