Cô Gái Đan Mạch - The Danish Girl (2015) Poster

Cô Gái Đan Mạch - The Danish Girl

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 59 Phút

Lượt xem 2,075

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cô Gái Đan Mạch:

Copenhagen, Đan Mạch 1926. Nghệ sĩ, Gerda Wegener, đã vẽ bức tranh chồng mình, Einar Wegener (Eddie Redmayne), còn bản thân cô là một người phụ nữ trong bức tranh. Khi bức tranh trở nên phổ biến, Einar bắt đầu thay đổi diện mạo của mình thàn nữ và đặt tên mình Lili Elbe. Với niềm đam mê chủ nghĩa nữ quyền và từ sự hỗ trợ của Gerda, Einar - hay còn gọi Elbe - đã bắt đầu cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính đầu tiên từ nam sang nữ, một quyết định tạo nên một sự thay đổi lớn trong cuộc hôn nhân của họ, mà Gerda nhận ra chồng mình không còn là một người đàn ông mà cô kết hôn. Một người bạn thời thơ ấu của Einar, nhà nghệ thuật Hans Axgil (Matthias Schoenaerts), xuất hiện và bắt đầu một mối tình tay ba phức tạp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.