Có Lẽ Bởi Vì Yêu - Trọn Bộ (2010) Poster

Có Lẽ Bởi Vì Yêu - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 17/17 Tập

Lượt xem 9,266

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Có Lẽ Bởi Vì Yêu:

Phim nói về những hiểu lầm, mâu thuẩn giữa 4 nhân vật Tuấn Minh, Hạ My, Nam Anh Và Khánh Phương. Vì hạ my mà cả nhóm bạn đã xãy ra vô số chuyện, Hạ my luôn bị các anh chàng "tấn công" nhưng cuối cùng Nam anh mới là người kết hôn với hạ my, cớ ngỡ mối tình sẽ đi đến cuối cuộc đời, nhưng họ đã phải ly hôn vì Nam Anh đã lừa dối cô, bí mật đã dc cô phát hiện của 4 năm về trước, Có Lẽ Bởi Vì Yêu sau đó hạ mỵ đã tìm đến Tuấn Minh để hàn gắng lại mối tình xưa.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.