Cô Nàng Đẹp Trai - Mỹ Nam (2009) Poster

Cô Nàng Đẹp Trai - Mỹ Nam

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 5,727

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cô Nàng Đẹp Trai:

Phim là câu chuyện phía sau hậu trường,cuộc sống bình thường của một nhóm nhạc thần tượng. Tae Kyung và On Yoođang tìm kiếm gương mặt mới cho nhóm nhạc thần tượng của họ. Tuy nhiênđến phút cuối thì thành viên mới bị chấn thương và em gái sinh đôi củaanh ta là Mi Nyu, cải trang thành nam và thay thế cho anh trai mình...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.