Cô Nàng Đỏng Đảnh - Miss Frumpy (2012) Poster

Cô Nàng Đỏng Đảnh - Miss Frumpy

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 3/13 tập

Lượt xem 2,994

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Cô Nàng Đỏng Đảnh:

Cô Nàng Đỏng Đảnh nói về Tye và Noon, Tye la người thừa kế của 1 công ty ghi âm âm nhạc còn Noon là trợ lý của anh. Sau bao nhiêu rắc rối và hiểu lầm Tye bắt đầu có tình cảm với Noon nhưng anh không thùa nhận mà dấu cam xúc của mình và cảm thấy ganh tỵ khi Noon thân thiết với người khác. Trong Cô Nàng Đỏng Đảnh, Tye còn giới thiệu Noon làm bạn vói em gái của mình - người có tâm hồn trẻ con.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.