Cổ Tích Trong Nhà Giam - Fairy in a Cage (1977) Poster

Cổ Tích Trong Nhà Giam - Fairy in a Cage

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1977

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 70 Phút

Lượt xem 60,306

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cổ Tích Trong Nhà Giam:

Trong Thế chiến II, tên Thẩm phán Murayama đã sử dụng sức mạnh quân sự của mình để bỏ tù và tra tấn những người vô tội. Bị nghi ngờ giúp đỡ một phong trào chống chính phủ, Namiji Kikushima bị bắt, cùng với một diễn viên kịch. Bất lực và không thể thoát khỏi, cả hai là đối tượng của một loạt các cuộc tra tấn bao gồm cả làm nô lệ. Bởi vì sự độc ác này của Murayama mà một quân sĩ mới nhập ngũ - Taoka đã muốn giải thoát các tù nhân. Người này yêu thương Namiji và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ cô ấy, thậm chí là phản bội quân đội.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.