Cocktail Cho Tình Yêu - Trọn Bộ (2010) Poster

Cocktail Cho Tình Yêu - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 12,757

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cocktail Cho Tình Yêu:

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Trần Thu Trang.Phim nói về hai nhân vật Lập và Đan.Đan là một cô gái bị tan vỡ mối tình đầu với một người tên Vinh.Đan là một người thành đạt,và là nhà tạo mẫu thời trang.Lập cũng giống như Đan,anh cũng là một người thành đạt,và cũng là nhà tạo mẫu thời trang,nhưng tính tình trăn hoa, có biết bao nhiêu cô gái chân dài đã đi qua cuộc đời anh.Hai người ban đầu là hai đại kình địch vì những hiểu lầm nên ấn tượng mà cả hai dành cho nhau là hoàn toàn không tốt.
Nhưng ngày càng tiếp xúc,họ càng hiểu nhau hơn rồi họ bị cuốn hút vào nhau, nhưng bức tường quá khứ đãn làm họ chùn bước trên con đường đi tìm hạnh phúc của mình.Phim Cocktail Tình yêu nói lên một điều hãy đấu tranh bằng hết khả năng của mình để vượt qua những khó khăn,khi ấy phần thưởng dành cho bạn là một ly Cocktail thơm ngọt và hương vị tuyệt vời.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.