Con Đường Phía Trước - Trọn Bộ (2011) Poster

Con Đường Phía Trước - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 19/19 Tập

Lượt xem 5,290

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Con Đường Phía Trước:

Bộ phim nói về cuộc đời của 2 nhân vật: Thủy là một bác sĩ đa khoa trẻ, tài năng và Nam là kỹ sư của công ty thực phẩm đang rất thành công trong những ý tưởng rất táo bạo của mình.Hai người tuy yêu nhau đã lâu và có quyết định tiến tới hôn nhân nhưng mà do những tình huống và sự việc không may mắn xảy ra nên cả hai phải liên tục hoãn dự định của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.