Cơn Mưa Tình Yêu - A Good Rain Knows (2009) Poster

Cơn Mưa Tình Yêu - A Good Rain Knows

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 3,472

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cơn Mưa Tình Yêu:

Bộ phim "Cơn Mưa Tình Yêu - A Good Rain Knows 2009": A Good Rain Knows - nhẹ nhàng và lãng mạn (Thông Tin Hàn Quốc) - Bạn có bao giờ dành cho tình yêu thêm một lần cơ hội? Trong tác phẩm thứ 5 của mình mang tên A Good Rain Knows, đạo diễn nổi tiếng Huh Jin-ho đã trả lời chắc chắn "vâng, có chứ!", bộ phim hứa hẹn sẽ là câu chuyện tình lãng mạn làm xao lòng khán giả với nhịp điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.Không như tác phẩm trước One Fine Spring Day, bộ phim không có những trường đoạn đau thương đầy nước mắt. Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm của mình, Huh Jin-ho vẫn có thể đem đến cho cốt truyện đơn giản này một cảm giác đầy man mác, bâng khuâng làm xao lòng bất cứ khán giả nào đi theo mạch phim từ đầu đến cuối.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.