Cơn Mưa Tình Yêu - Love Rain 2012 (2012) Poster

Cơn Mưa Tình Yêu - Love Rain 2012

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 1,834

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cơn Mưa Tình Yêu:

"Love Rain" cùng lúc mô tà những câu chuyện tình trong sáng vào nhữngnăm 1970 và vào thời hiện tại. Phim nói về đứa con của một cặp vợ chồngxấu số, những người đã gặp nhay vào những năm 1970, gặp gỡ và nảy sinhtình yêu. Seo In Hà và Kim Yoon Hee, một nam sinh viên nghệ thuật và mộtcô nàng xinh đẹp nhưng nhút nhát, đã gặp và đem lòng yêu nhau trongtrường đại học vào những năm 1970 nhưng tiếc là định mệnh đã an bài rằnghọ không thể nào đến với nhau.Hàn Quốc hiện tại, thế kỷ 21, Seo In Ha, con trai của Seo Joon (mộtnhiếp ảnh gia tự do) gặp và yêu con gái của Kim Yoon Hee, Yuri, một côgái vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết có tính cách trái ngược hẵn người mẹ.Liệu cuối cùng họ có thễ ở bên nhau hay sẽ phải đối mặt với số phậntương tự như cha mẹ mình?Credit: Kites

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.