Cổng Mặt Trời - HTV Trọn Bộ (2010) Poster

Cổng Mặt Trời - HTV Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 67/67 Tập

Lượt xem 98,418

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cổng Mặt Trời:

Cường, Vĩ, Đoàn, Bình, Giang là năm anh chàng sinh viên cùng sống trong một căn nhà trọ nằm ở cuối hẻm. Cường trầm tính, hay cau có như ông già. Giang tếu táo vui vẻ, đúng chất sinh viên, nhưng vì thế mà lại hơi nông cạn. Bình tinh quái, lắm mưu nhiều kế, nhưng lại là người có tâm tính tốt. Đoàn chừng mực, dễ gần, dịu dàng. Vĩ lúc nào cũng cười nhưng lại ẩn chứa nhiều toan tính. Mỗi người một cá tính, song lại bổ sung cho nhau tạo nên một tập thể gắn kết tuyệt vời. Căn nhà trọ của họ nằm biệt lập, lại không có ông bà chủ quản lí nên năm anh chàng tha hồ quậy. Là sinh viên của năm trường khác nhau, nhưng lại ở chung vì thân thiết từ hồi còn học dưới quê, năm chàng đồng hương, với hoàn cảnh và cá tính khác nhau, đủ tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.