Cư Gia Binh Đoàn - Home Troopers (2011) Poster

Cư Gia Binh Đoàn - Home Troopers

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 8,749

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Cư Gia Binh Đoàn:

Phim nói về một người phụ nữ tên là Lê Gia Gia,cô có một người chồng tên là Chư Cát Hà và một đứa con trai Chư Cát Tĩnh.Gia Gia luôn luôn là người phụ nữ của gia đình,cô luôn hoàn thành tốt công việc của một người vợ.Gia Gia cũng là người nắm giữ tài chính của gia đình.Nhưng một lần nọ,con trai cô là Cá Tĩnh đã âm thầm lấy tiền đầu tư vào một công ty dọn dẹp vệ sinh do Kỳ Vĩnh Phát làm chủ.Hai mẹ con Gia Gia và Cát Tĩnh cải nhau kịch liệt,không lâu sau đó Kỳ Vĩnh Phát ôm tài sản biến mất để lại cho Cát Tĩnh món nợ khổng lồ.Tỉnh thương lượng với gia đình và từ đó anh sắp xếp cho mọi người trong gia đình vào công ty của anh làm việc.Do thiếu nhân lực,anh thuê thêm một số người khác,làm nảy sinh một số chuyện tình yêu trong công ty,làm không khí gia đình ngày một căng thẳng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.