Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 - Meteor Shower 2 (2010) Poster

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 - Meteor Shower 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 36 tập

Lượt xem 11,352

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2:

Phim Cùng ngắm mưa sao băng 2 là phiên bản tiếp nối của cùng ngắm mưa sao băng 1. Cùng ngắm mưa sao băng 2 tiếp tục nói về diễn biến mất trí và hồi phục trí nhớ của Vân Hải - 1 hot boy trong nhóm H4 cùng bới những thay đổi trong vấn đề tình cảm của anh chàng này. Vân Hải đã nhớ được những chuyện trong quá khứ nhưng anh lại không nhớ được người yêu của anh là Vũ Tiêm. Trong quá trình tìm lại những cảm giác tình cảm với Vũ Tiên thì Vân Hải gặp Tưởng Viện, cả hai cùng thích nhau. Chuyện tình cảm giữa Vân Hải và Vũ Tiên sẽ thế nào....Bên cạnh đó Cùng ngắm mưa sao băng 2 còn thêm những chi tiết ly kỳ mới là sự thay đổi hiệu trưởng của học viện Alistun với sự quản lý nghiêm khắc theo kiểu quân sự nhằm giúp những bạn trẻ trưởng thành hơn trong cuộc sống.....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.