Cuộc Chiến Quý Ông - Trọn Bộ (2014) Poster

Cuộc Chiến Quý Ông - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 64/64 Tập

Lượt xem 11,194

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cuộc Chiến Quý Ông:

Vì ganh ghét khi thấy cha truyền hết các bí quyết làm bánh cho em rể Dũng (Lý Hùng đóng), Sơn đã lập kế hoạch lợi dụng lòng tin của em gái mình là Ngọc (Trịnh Kim Chi đóng). Khi bị Dũng phát hiện, Sơn xấu hổ bỏ nhà đi. Một thời gian sau, anh ta trở về và tìm mọi cách bòn rút tiền, thậm chí sẵn sàng phá tan sản nghiệp của em.
Cùng với Thái Hòa và câu chuyện về việc tranh giành thương hiệu trong một gia đình làm bánh, Cuộc chiến quý ông hấp dẫn hơn khi quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu.
Lý Hùng lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với một vai dài hơi từ thời thanh niên đến lúc về già. Trịnh Kim Chi bỏ lại phía sau những vai hiền từ, nhân hậu, đảm nhận vai Ngọc - một người vợ yêu thương chồng nhưng vì quá tin vào anh trai cùng với tính ghen tuông đã đánh mất hình ảnh người vợ hiều dịu, người mẹ mẫu mực. Bà Ngọc mê mẩn Khoa (Trung Dũng đóng) và trở thành con mồi ngon của gã trai lường gạt, khiến bà lắm lúc tưởng như đánh mất cả thương hiệu kinh doanh của gia đình mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.